Thiết bị giữ nóng thức ăn

Thiết bị giữ nóng thức ăn được sản xuất bởi bếp công nghiệp Inox, đảm bảo độ bền cao, tính thẩm mỹ và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết bị giữ nóng thức ăn được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, trường học…Đặc biết là trong các khu bếp công nghiệp của các nhà máy xí nghiệp…

Thiêt bị giữ nóng thức ăn được làm trên chất liệu inox cao cấp không lo han gỉ, không gây độc hại cho người dùng, chạy bằng điện, đảm bảo nhiệt độ giữ thức ăn nóng hổi như vừa mới nấu xong.

Bếp công nghiệp inox chuyên phân phối các loại thiết bị giữ nóng thức ăn với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, đảm bảo kiểu dáng bền đẹp, chắc chắn cùng thời gian. Thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Tất cả các sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua các thiết bị giữ ấm thức ăn, thiết bị giữ ấm cơm canh vui lòng liên hệ với chúng tối để có giá tốt nhất.

thiet-bi-giu-am-com-canh-noi-giu-am-com-canh-cong-nghiep     thiet-bi-giu-am-com-canh-ban-giu-am-com-canh-thiet-bi-giu-am-thuc-an     thiet-bi-giu-am-thuc-an-ban-giu-am-thuc-an-nha-may-khu-cong-nghiep

Bàn giữ ấm cơm canh đơn        Bàn giữ ấm cơm canh đôi           Bàn giữ ấm thức ăn

quay-giu-nong-thuc-an-thiet-bi-giu-am-thuc-pham-ban-giu-am-thuc-an

Quầy giứ ấm thức ăn