Hệ thống tách lọc mỡ, thùng lọc mỡ bếp nhà hàng

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn mọc lên ngày càng nhiều. Lượng nước thải ra từ các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn bao gồm một lượng dầu mỡ không nhỏ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm, dầu mỡ cần được tách ra trước khi xả nước thải vào cống.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Bếp inox công nghiệp xin đưa đến quý khách hàng một phương pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu vấn để tắc nghẽn cống và ô nhiễm môi trường do dầu mỡ, rác thải gây ra đó là hệ thống “thùng tách mỡ, bể tách mỡ inox”

thiet-bi-bay-loc-mo-inox-4-ngan-thung-loc-mo-chau-rua-bep-cong-nghiep-bep-nha-hang

Thùng lọc mỡ, thùng tác mỡ

 Thông tin sản phẩm:

Vật liệu: làm bằng INOX SUS 201 hoặc 304 không từ tính với độ dày 0.8 – 1,2mm

Sản phẩm được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa

Kích thước : 500x300x300 mm

Có hệ thống rõ chắn rác

Nguyên lý hoạt động của thùng tách mỡ:

Thùng tách mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

nguyen-ly-hoat-dong-thung-loc-mo-thung-tach-mo-cong-nghiep

Nguyên lý hoạt động của thùng lọc mỡ

  1.     Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.
  2.     Phần tách dầu mỡ và hộp đựng được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả lọc tốt nhất.
  3.     Ống thoát mỡ – khi mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, sau khoảng 7 ngày, bạn thu mỡ từ thùng lọc dầu và xử lý.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng lọc tách mỡ vui lòng liên hệ: 

Công ty thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam

Mr. Xuyên – 0916.026.298  (Phụ trách kinh doanh)

Email : Nguyenxuyen0310@gmail.com

Website : https://bepcongnghiepinox.wordpress.com/

Địa chỉ: KĐT  Dương Nội – Hà Đông –  Hà Nội.

Bình luận về bài viết này